Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng

Xây dựng nhà các loại
15 Tháng Năm, 2017
Thi công Ép cọc bê tông cốt thép- Đóng cọc bê tông- Khoan cọc nhồi
15 Tháng Năm, 2017

Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng

Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng được Đại Thành Danh chú ý ngay từ những ngày thành lập công ty. Với tham vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã không ngại chi mạnh để đầu tư vào hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, có công suất lớn, hoạt động ổn định, an toàn và có hiệu quả vượt trội

Chúng tôi cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng các loại

Để phục vụ công trình xây dựng nhà ở cũng như nhiều dự án có quy mô lớn, việc sử dụng máy móc thiết bị chuyên dụng với công suất lớn, tính năng hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối được xem là yếu tố quyết định.

Nhận thức được tầm quan trọng này, hiện Đại Thành Danh đang cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng với nhiều hệ thống đa dạng, sở hữu các chức năng hiện đại, ưu việt, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM. Cụ thể:

  • Thiết bị: chúng tôi cho thuê các loại xe cẩu với công suất đa dạng, xe nâng điện và những dòng tương tự có khả năng tải lớn, hoạt động êm ái. Đồng thời với đó, dòng máy phát điện với khả năng chịu được tốc độ hoạt động yêu cầu cao của các loại máy móc cỡ lớn cũng được Đại Thành Danh đặc biệt chú ý phát triển.
  • Các loại xe phục vụ quá trình thi công như: xe Trộn bê tông, xe Ben, xe Ủi, xe Xúc lật, xe Bồn, xe Tải các loại,…
  • Nhiều dòng máy móc khác: như máy khoan Cọc nhồi, máy Khoan đá, máy Trộn bê tông, máy cắt bê tông,…cũng là thế mạnh lớn của chúng tôi.

Nên cẩn trọng khi tìm cơ sở cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê máy móc, thiết bị xây dựn. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng mang lại chất lượng máy móc, thiết bị đảm bảo, ổn định. Không ít nhà thầu đã phải chịu thiệt hại lớn vì thuê nhầm phải các sản phẩm đã quá date, hoạt động không ồn định và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Chính vì thế, bạn hãy thật cẩn trọng trước bất cứ quyết  định hợp tác với đơn vị cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng nào trên thị trường hiện nay.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về khung cửa sắt hay muốn sở hữu một chiếc khuôn đúc mẫu bê tông như ý muốn, giá thành phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Ngoài ra, Đại Thành Dang còn cho thuê giàn giáo xây dựng cũng như cung cấp kết cấu bê tông cốt thép chất lượng đạt chuẩn với giá thành phải chăng. Tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi làm việc cùng chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *